Bản Tin Toàn Cảnh 24h Trưa VTV9 06/12 “TP.HCM bình ổn thị trường khẩu trang”

Link video: https://vtv.vn/video/toan-canh-24h-trua-06-12-2020-474887.htm (Từ phút 4:45)

 Trước thông tin về tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong những ngày qua đã khiến thị trường khẩu trang tại TP.HCM nóng trở lại. Nhiều trang bán hàng online lợi dụng tâm lý lo ngại của người tiêu dùng, đã đẩy giá bán khẩu trang lên gấp đôi so với trước đây. Tuy nhiên, ngành chức năng TP.HCM khẳng định, thị trường khẩu trang vẫn bình ổn giá bán và đảm bảo cung ứng đủ số lượng cho người tiêu dùng dù sức mua đang tăng cao.
Một điểm bán khẩu trang y tế bình ổn tại Quận 1, TP.HCM, giá khẩu trang kháng khuẩn tại đây được bán trợ giá khoảng 25.000 đồng – 30.000 đồng 50 chiếc. Trung bình một ngày, lượng khẩu trang được bán ra tại đây khoảng 3 triệu chiếc (tương đương 60.000 hộp). Mặc dù sức mua đang tăng cao nhưng lượng hàng tại đây vẫn đủ cung ứng cho người tiêu dùng.
Chị Trương Ngọc Hạnh – Quận 4, TP.HCM vừa mua 2 hộp với giá 30.000 đồng/ hộp. Chị cho rằng giá đó là rất hợp lý cho mọi người dân ai cũng có thể mua được.
Để tham gia bình ổn giá bán khẩu trang trên thị trường, riêng công ty Ecom Med mỗi ngày có thể sản xuất và cung ứng ra thị trường khoảng 10 triệu chiếc và được bán tận tay cho người tiêu dùng.
Ông Trần Văn Long – Giám đốc Công ty Ecom Med cho biết: “Chúng tôi quyết định tung ra thị trường để bán đến tận tay người tiêu dùng với mức giá rất hợp lý và chất lượng, để ai cũng có thể được sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Để tránh tình trạng tập trung mua hàng quá đông tại trụ sở công ty, Ecom Med và Du lịch Việt khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng trực tuyến qua hệ thống website https://ecommart.vn/. Xin cảm ơn Đài truyền hình VTV đã đưa tin ủng hộ cùng lan tỏa thông điệp chia sẻ cùng cộng đồng trong một chương trình trợ giá đầy thiết thực và nhân văn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *