Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về công ty:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net được thành lập từ năm 2017 tại Việt Nam, với văn phòng Chi nhánh tại thủ đô Washington D.C của Hoa Kỳ. 

Ecom Net cung cấp Trang Thiết Bị Bảo Vệ Cá Nhân dùng một lần (PPE) được sử dụng trong các lĩnh vực Y tế và Công nghiệp như: quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch, nước rửa tay kháng khuẩn và một số mặt hàng liên quan khác về y tế.

Nhà máy ECOM NET có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do CFS tại Việt Nam. 

Sản phẩm ECOM NET đạt chứng nhận FDA theo các quy định về thiết bị y tế do Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu.

Các sản phẩm được test kiểm định chất lượng tại các phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như Vinacontrol, Quatest 3, Nelson Labs – Hoa Kỳ, Eurofins Lab – Châu Âu, Intertek – Châu Âu và đạt chuẩn TCVN 14683, ASTM F2100, EN14683.

Phòng thí nghiệm Eurofins Lab Châu Âu

Khách hàng của chúng tôi là các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, các công ty trong lĩnh vực dược phẩm, đóng tàu, điện tử, may mặc, mỹ phẩm. Sản phẩm của Ecom Net được xuất khẩu sang các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản,…


Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng những vật tư y tế chất lượng cao, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với một mức giá cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi: 

+ Quan tâm chu đáo đến từng đơn hàng để có được sự tin tưởng và an tâm của khách hàng.

+ Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đo lường, kiểm định khắt khe nhất trong và ngoài nước.

+ Giá cả cạnh tranh.

+ Tiềm lực tài chính mạnh, đầu tư quy mô, bài bản.

+ Nghiên cứu sản phẩm mới, cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

+ Máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

+ Môi trường sản xuất an toàn, quy trình hiệu quả, năng suất lao động cao.

Tầm nhìn:

Đến năm 2025 trở thành một trong những đơn vị đầu tư vào lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Hoa Kỳ và một số nước trên thế giới.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động:

Ban Lãnh đạo có tầm nhìn rộng lớn, sáng tạo và giàu kinh nghiệm luôn kịp thời đưa ra những mục tiêu, chiến lược phù hợp. Cùng với đội ngũ nhân sự hậu cần chuyên nghiệp, năng động, giúp công tác logistic luôn thuận lợi, các thủ tục vận chuyển hàng khắp trong và ngoài nước được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Bộ phận Nghiên cứu phát triển (R&D): là các kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và luôn tìm tòi, học hỏi không ngừng để cải tiến, phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, công nhân nhà máy: được đào tạo bài bản, luôn có thái độ nghiêm túc, y thức cao tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình lao động, sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với người tiêu dùng.

Năng lực sản xuất:

Với 4 nhà máy chính và các nhà máy liên kết tại Quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn (Tp. HCM), Tỉnh Long An, Tiền Giang và 2 nhà máy tại Khu vực phía Bắc, một nhà máy khu vực Miền Trung và 1 nhà máy tại Bang Virginia – Hoa Kỳ đã xong quá trình xây dựng, sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2021.

Tổng công suất trung bình mỗi ngày của toàn bộ hệ thống có thể đạt 5 triệu Khẩu trang một ngày. Nếu hoạt động 2 ca hết công suất có thể đạt 10 triệu khẩu trang một ngày. Đồ bảo hộ có thể đạt 100.000 sản phẩm / ngày. Ecom Net luôn sẵn sàng đáp ứng về yêu cầu thời gian cũng những tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu khắp thế giới. 

Sản phẩm nổi bật:

Dòng Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn Mang Thương Hiệu Ecom Med:

Ecom Net cung cấp cho người dùng sản phẩm khẩu trang chất lượng, thoải mái và độ bảo vệ cao có khả năng kháng giọt bắn, dễ thở với nẹp mũi dễ điều chỉnh và quai đeo đàn hồi. Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc tại tại Việt Nam. Sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu và Hoa Kỳ, duy trì khả năng thở tuyệt vời đồng thời cung cấp khả năng lọc khuẩn (BFE) => 99%, đáp ứng Type I, II, IIR theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 hoặc Level 1,2,3 theo tiêu chuẩn ATSM F2010 của Mỹ và Canada.

Cấu trúc của Khẩu Trang Ecom Med

Quai đeo màu trắng, chất liệu thun co giãn, có khả năng đàn hồi lên đến 300%, hoàn toàn không gây khó chịu khi mang thời gian dài. (8 tiếng)

Nẹp nhựa lõi thép Có thể điều chỉnh ôm khít sóng mũi và vừa vặn với mọi khuôn mặt. 

Lớp vi lọc Meltblown kháng nước 100%. Ngăn ngừa hoàn toàn giọt bắn, hạn chế tiếp xúc với mầm bệnh trong môi trường ô nhiễm.

Kích thước tiêu chuẩn: Người lớn: 17,5 * 9,5cm (~ 6,9 * 3,7 inch) & Trẻ em: 14.5 * 8.4cm (~ 5.7 * 3.3 inch). Khẩu trang Ecom Med với thiết kế 3 nếp gấp, vừa khít mọi khuôn mặt, thoải mái và dễ thở.

Ecom Med Safe Mask 3 lớp có cấu tạo gồm 2 lớp vải không dệt và 1 lớp lọc khuẩn. Đây là khẩu trang y tế kháng khuẩn được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, mỏng nhẹ và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với lớp vi lọc Meltblown đạt độ lọc khuẩn lên đến 99%. 

Ecom Med Safe Mask 4 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp vải không dệt mềm mại và 1 lớp lọc khuẩn. Đây là khẩu trang y tế kháng khuẩn với chỉ số lọc khuẩn BFE> 99%. 

Ecom Med Nano Silver 4 lớp với tinh thể Nano Bạc là khẩu trang y tế cao cấp, bảo vệ hiệu quả hơn với 4 lớp, đặc biệt, lớp giữa được tẩm kháng khuẩn Nano Silver siêu nhỏ, khẩu trang có khả năng tiêu diệt các chủng vi khuẩn, an toàn và không gây độc hại. Bảo vệ tối ưu, không gây dị ứng.

Khẩu trang Ecom Med Active Carbon 4 lớp với lớp Than Hoạt Tính cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn. Thiết kế 4 lớp với Meltblown lọc cao nhất là 35g/ m2 BFE> 99%, đồng thời lớp thứ hai là tinh thể than hoạt tính có khả năng chống độc, hạn chế các chất gây dị ứng như bụi, nấm mốc, khói và hóa chất trong không khí.

Khẩu trang Trẻ Em Ecom Med Kid’s Mask 3 lớp là dòng khẩu trang y tế trẻ em với thiết kế 3 lớp mỏng nhẹ, nhỏ gọn ôm khít khuôn mặt, lớp lọc khuẩn Meltblown với chỉ số BFE lên đến 99%, đồng thời màu sắc và họa tiết hoạt hình bắt mắt, sáng tạo được các bé yêu thích. 

Khẩu trang thông thường Ecom Med Daily Mask 4 lớp là dòng khẩu trang lọc bụi thông thường với 4 lớp vải không dệt, 

Nhà sản xuất nguyên liệu lớp lọc Meltblown

Ecomnet còn sản xuất và cung cấp lớp lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao cho thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu đi khắp thế giới: Ấn Độ, Hàn Quốc, Châu Âu,… Việc sản xuất lớp lọc khuẩn Meltblown đòi hỏi rất nhiều về vốn, trình độ công nghệ mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được.

  Từ các nguyên liệu đầu vào an toàn, chất lượng cao, kết hợp quy trình sản xuất sạch và hiện đại. Nhà máy Ecom Net cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam. Ngoài ra Ecom Net còn có các sản phẩm như:

+ Áo choàng phẫu thuật

+ Đồ bảo hộ liền nón

+ Combo bảo hộ đầy đủ: bao tóc tóc, mặt nạ, khẩu trang, kính mắt bảo vệ, đồ bảo hộ, bao tay, bao chân

+ Vải không dệt

+ Găng tay y tế với đa dạng chất liệu như: Cao su (có hoặc không có bột); Cao su nhân tạo (có hoặc không có bột) và chất liệu Nilon,…

+ Nước rửa tay sát khuẩn,…

Một số chứng nhận tiêu biểu:

Tiêu chuẩn ISO 13683:2016

Chứng nhận lưu hành tự do CFS của Bộ Y Tế

Các bản Test của Vinacontrol và các bản Test của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3

Xem chi tiết kết quả Test trong nước ngay

Chứng nhận CE

Các bản Test từ phòng thí nghiệm hàng đầu Châu Âu Eurofins Lab:

Xem chi tiết kết quả các bản Test từ Eurofins Lab

Bản Test từ Intertek Châu Âu

Chứng nhận FDA

Phòng thí nghiệm lớn và uy tín bậc nhất Hoa Kỳ – Nelson Labs:

Xem ngay các bản Test Nelson Labs

Khách hàng của chúng tôi:

Cac khách hàng trong nước phải kể đến như: Chuỗi Bách Hóa Xanh, Bệnh viện Phương Đông, Hệ thống Co.op Extra, Các hệ thống nhà thuốc và cửa hàng tiện lợi,… Ngoài nước với các tập đoàn lớn trong đó phải kể đến tập đoàn Spartan – Hoa Kỳ: Cung cấp sản phẩm bảo hộ y tế cho hệ thống 360 Bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng và Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ, Spartan cũng được trao hơn 500 hợp đồng của Chính phủ liên bang bao gồm thỏa thuận giao dịch kéo dài nhiều năm tại hơn 30 cơ sở điều trị lớn của quân đội Mỹ. Spartan và Bộ Cựu chiến binh Mỹ cũng đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị y tế trong 5 năm với tổng giá trị hơn 2,1 tỷ USD.

Hoạt động cộng đồng Ecom Net:

 • Ngày 3/2 Trong lúc dịch bệnh lần 1 bùng phát mạnh, Ecom Net phối hợp Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt tặng 10.000 khẩu trang miễn phí cho người dân cùng phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh.

 • Ngày 7/8 vừa qua, 10.000 Khẩu trang y tế Ecom Med đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ – Hà Kim Ngọc trao tặng cho Chính quyền bang Maryland, góp phần phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh. Đồng thời, trong nước, 10.000 khẩu trang y tế cũng đã được Ecom Net chuyển đến Bệnh Viện ở Quảng Nam. 

 • Ngày 30/8, những chuyến hàng khẩu trang y tế Ecom Med sản xuất tại Việt Nam đã sang đến đất Mỹ, cung cấp cho hệ thống 360 bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng của Mỹ, góp phần cùng các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19 tại quốc gia này. 

 • Đồng thời, trong đợt dịch Covid lần 2 này, hàng triệu khẩu trang y tế Ecom Med đã đến được với người tiêu dùng Việt Nam trong chương trình khuyến mãi trợ giá, các đài truyền hình HTV, VTC và rất nhiều đơn vị báo đài lớn đã góp phần hỗ trợ đưa tin chương trình trợ giá cùng vì cộng đồng chung tay phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh.

 • Giữa tháng 8/2020, hưởng ứng lời kêu gọi cài đặt Bluezone của Chính phủ, Ecom Net đã ra mắt chương trình tặng ngay túi 10 Khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng cao khi cài đặt phần mềm Bluzone – “Khẩu trang điện tử”. Hàng chục nghìn khẩu trang y tế chất lượng đã được trao tặng.

 • Tháng 9/2020, chương trình “Đến trường An Toàn” gửi tặng Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn đồng hành cùng Quý Thầy Cô, các em Học Sinh, Sinh Viên nhân dịp năm học mới cho các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội

Xem ngay các thông tin trên báo chí và đài truyền hình lớn đưa tin về Ecom Net

 

Cảm nhận khách hàng:

Một số cảm nhận của khách hàng:

Chị Nguyễn Thị Xuân Hà 47 Tuổi, Q1

Cô Hứa Ngọc Trân – 55 Tuổi – Quận 8 – Nội Trợ

Từ khi được bạn bè giới thiệu, tôi được biết đến khẩu trang Ecom Med đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhất là chỉ số kháng khuẩn BFE đạt 99%, kháng được mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút, lọc được bụi nên tôi yên tâm xài để bảo đảm sức khỏe cho người thân và gia đình. Hôm nay tôi lại tìm đến để mua khẩu trang.

Xem thêm các cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của Ecom Net

Lời cảm ơn

Để có được thành công như hiện tại, Ecom Net gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân nhà máy,… đã luôn cố gắng, tích cực sản xuất đảm bảo tiến độ và các đơn hàng khắp trong và ngoài nước thời gian qua, góp phần mang đến những sản phẩm bảo hộ cá nhân đạt chuẩn cao nhất cung cấp cho thị trường.

Xem ngày video cận cảnh nhà máy Ecom Net hoạt động hết công suất cung cấp sản phẩm dập dịch Covid19

Với phương châm đặt trọn tâm huyết trong mỗi sản phẩm, Ecom Net sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang thương hiệu các sản phẩm bảo hộ y tế cá nhân “Made in VietNam” vươn xa khắp thế giới.

Thông tin công ty:

 • Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ECOM NET
 • Người đại diện: Phạm Phương Anh
 • Mã số thuế: 0314533513
 • Tài khoản ngân hàng: 1013062809 –  Vietcombank – Chi nhánh Tp.HCM
 • Swift code: BFTVVNVX 

+ Trụ sở chính: 345/2 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

+ Văn phòng HCM: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

 • Điện Thoại: (+84)2873007866
 • Hotline: 0906756588 | 0908229333
 • Email: info@ecomnet.vn
 • Website: http://ecomnet.vn

+ Nhà máy 1: 27a đường số 177, Bình Mỹ, Củ Chi, Tp. HCM, Việt Nam

+ Nhà máy 2: 551/212/9 Lê Văn Khương, KP. 7, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam

+ Nhà máy 3: Ấp Hòa Lợi Tiểu, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

+ Nhà máy 4: Khu Công Nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, Việt Nam

Chi Nhánh tại Hoa Kỳ: Ecomnet USA Inc

 • Địa chỉ: 8130 Đại Lộ Boone, STE 240, Bang Virginia, Hoa Kỳ
 • Phone: +1 (703) 688 – 3226
 • Email: support@ecomnetusa.com | ella.nguyen@ecomnetusa.com
 • Website: http://ecomnetusa.com

Các công ty thành viên:

Công Ty Cổ Phần Đẩu Tư Y Tế Ecom Med 

 • Địa chỉ: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • MST: 0314578634, ngày cấp 03/09/2020
 • Điện Thoại: (+84)2873007866
 • Email: info@ecommed.vn
 • Website: http://ecommed.vn

Ecomnet USA Inc 

 • 8130 Đại Lộ Boone, STE 240, Bang Virginia, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 (703) 688 3226 
 • Email: support@ecomnetusa.com
 • Website: http://ecomnet.vn

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

 • 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
 • MST: 0305448565
 • Điện thoại: 028 730 56789 | Hotline: 19001177
 • Email: info@dulichviet.com.vn
 • Website: https://dulichviet.com.vn/

 

Xem ngay Video giới thiệu Công ty CP Đầu Tư Ecom Net