Ecom Net Ra Mắt Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn Ecom Med Kid’s Mask Dành Riêng Cho Trẻ

Trong mùa dịch, chúng ta thường quên mất rằng bên cạnh người lớn tuổi thì trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu nên dễ nhiễm bệnh nếu tiếp xúc với vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Do đó, các bậc cha mẹ cần bảo vệ sức khỏe cho trẻ từ những việc đơn giản nhất như đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, đến nhà trẻ hoặc các nơi công cộng. Bởi vậy, việc lựa chọn khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng là vô cùng cần thiết.

Đáp ứng nhu cầu lớn đó, Công ty CP Đầu tư Ecom Net – Nhà sản xuất các sản phẩm bảo hộ cá nhân (PPE) nói riêng và các sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn nói chung, đã chính thức giới thiệu đế các bậc phụ huynh dòng sản phẩm khẩu trang y tế trẻ em Ecom Med Kid’s Mask kháng khuẩn gồm 3 lớp mỏng nhẹ thoải mái, vừa vặn và bảo vệ tối ưu cho trẻ.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Kid’s Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown với độ lọc khuẩn BFE đến 99%, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Dành cho những người tiêu dùng nhí, Ecom Net đã nghiên cứu và thiết kế khẩu trang nhỏ gọn, ôm khít khuôn mặt, quai đeo màu trắng với chất liệu thun co giãn có khả năng đàn hồi lên đến 300%, nẹp nhựa lõi thép có thể điều chỉnh ôm khít sóng mũi và vừa vặn với khuôn mặt của bé, chất liệu mỏng nhẹ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các bé và vẫn bảo vệ tối ưu cho bé tránh sự xâm nhập của bụi mịn, các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút vào đường hô hấp.

Ngoài nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn, sản phẩm được Ecom Net thiết kế với tính thẩm mỹ cao, chú trọng về hình thức nên được đông đảo các bé yêu thích.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Các sản phẩm khẩu trang y tế Ecom Med Kid’s Mask nói riêng và các sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn nói chung của Ecom Net đều được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Net có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Ecom Med Kid’s Mask bảo vệ tối ưu, đạt chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%, được đóng hộp 50 chiếc hoặc túi 10 chiếc tiện dụng. Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm khẩu trang trẻ em Ecom Med Kid’s Mask

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *