Ecom Net Tặng 55.000 Khẩu Trang “Góp Sức Đến Trường An Toàn” Cùng Miền Trung Bị Lũ Lụt

     Những ngày qua mưa lũ lịch sử đã gây thiệt hại nặng nề cho đời sống nhân dân nhiều địa phương. Mưa lũ cũng khiến nhiều trường học bị ảnh hưởng, tài liệu, sách vở bị hư hỏng và cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung đã có lúc phải gián đoạn việc đến trường. Hiện nay, cả nước cũng đã và đang có những chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống  và chung tay hỗ trợ thầy cô giáo và học sinh các tỉnh Miền Trung bằng nhiều hình thức như: ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập,… để các trường học tại đây có thể nhanh chóng đón học sinh đi học trở lại an toàn và sớm ổn định.

     Bên cạnh đó người dân nơi đây còn phải đối mặt với những nỗi lo như nguy cơ như dịch bệnh, môi trường ô nhiễm sau lũ, đặc biệt cuộc chiến với dịch Covid 19 vẫn chưa kết thúc. Đối mặt với tình hình khó khăn sau lũ, vấn đề về an toàn sức khỏe người dân càng được quan tâm chú trọng. Đặc biệt đối với các cơ sở giáo dục, các sản phẩm phòng dịch, bảo vệ sức khỏe cho Quý thầy cô giáo, các em học sinh như khẩu trang, nước rửa tay trở nên hết sức cần thiết.

     Với mong muốn góp sức cùng cộng đồng hướng về Miền Trung, chung tay phòng ngừa dịch bệnh, “Góp sức đến trường an toàn” cùng gia đình, cộng đồng và các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med (công ty con của Ecom Net) đã phối hợp cùng Công Ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt gửi tặng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung 55.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn trong chương trình: “Góp sức đến trường an toàn” gửi tặng Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn đồng hành cùng Quý Thầy Cô, học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng vào lúc 08.00 ngày 04 tháng 11 năm 2020, buổi trao tặng diễn ra tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hiền với sự tham dự của Thầy Nguyễn Ngọc Dần đại diện Sở GD & ĐT Thành phố Đà Nẵng. Đại diện của Đơn vị tài trợ Ecom Med ông Huỳnh Việt Trung và Du Lịch Việt ông Hoàng Quốc Tuấn, cùng Quý Thầy Cô giáo đại diện của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng bao gồm: Trường THPT Nguyễn Hiền, Trường THPT Sơn Trà, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Trường THCS Đỗ Đăng Tuyển, Trường THCS Nguyễn Văn Linh, Trường Tiểu học Hồng Quang, Trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, Trường Mầm non 20-10, Trường Mầm non Hòa Khương.

 Đại diện các trường đã nhận khẩu trang y tế kháng khuẩn gồm loại: Ecom Med 3,4 lớp kích cỡ người lớn dành cho Học sinh THCS, THPT và Khẩu trang Y Tế Trẻ Em Kháng Khuẩn Ecom Med Kid’s Mask 3 lớp dành cho Học sinh Mầm Non, Tiểu Học. Các khẩu trang được đóng thành dạng túi tiện lợi 10 Chiếc/Túi, với tổng số lượng trao tặng là 55.000.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, Ecom Med mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp lan tỏa thông điệp chung sức cùng cộng đồng hướng về Miền Trung thân yêu, mong đồng bào sớm qua giai đoạn khó khăn do lũ lụt, ổn định cuộc sống!

 

Xem thêm bài đưa tin về sự kiện tại:

Báo Giáo Dục Thời Đại

Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *