Tất Tần Tật Hỏi Đáp Về Chương Trình Trợ Giá Khẩu Trang Chống Dịch Covid-19

Trong những ngày qua, chương trình “Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Trợ Giá Chống Dịch Covid 19” do Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt và Công ty CP Đầu Tư Ecom Net phát động đã được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Hàng triệu sản phẩm khẩu trang, sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng đã thực sự đến được tay người tiêu dùng góp phần giúp cộng đồng phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

 

Để tiếp tục mang những sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng, Công ty quyết định tiếp tục trợ giá và tung ra sản phẩm dành riêng cho thị trường trong nước với chất lượng không đổi nhưng giá tốt nhất để tất cả người tiêu dùng đều có cơ hội mua được sản phẩm khẩu trang y tế có chức năng lọc khuẩn thật sự, không phải chỉ lọc bụi như các sản phẩm khẩu trang xanh vải không dệt 3,4 lớp tràn lan trên thị trường gây nhầm lẫn. Chúng tôi liên tục mở rộng nhà máy, sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng hiện tại.

Xin giới thiệu ông Trần Văn Long – Chủ tịch HĐQT CTy CP Đầu Tư Ecom Net – sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc về chương trình trợ giá khẩu trang mùa dịch này:

Câu Hỏi: Hiện tại rất nhiều Quý Khán giả đang rất quan tâm và thắc mắc về chương trình trợ giá Khẩu Trang Y Tế đồng hành cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid của thương hiệu Ecom Med. Xin ông vui lòng cho biết sản phẩm trợ giá tiếp theo là loại nào?

Trả Lời: Trước tình trạng dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong nước, nhận thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đi đầu, Công ty CP Đầu tư Ecom Net đã phối hợp với Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh. Khi tung ra chương trình khuyến mãi trước đó với giá 99.000 với dòng xuất khẩu Ecom Med Ultra Protect và được đón nhận nồng nhiệt.

Rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu được sản phẩm. Nhận thấy nhu cầu trong nước là rất lớn và còn rất nhiều khách hàng thực sự muốn sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn, có thể lọc được Vi khuẩn, Virus và mầm bệnh chứ không chỉ đơn giản lọc bụi như rất nhiều sản phẩm gây nhầm lẫn trên thị trường. Ecom Net quyết định tung ra sản phẩm trợ giá đặc biệt dành riêng cho thị trường trong nước với mức giá cùng phải chăng song vẫn đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn về chất lượng, để người tiêu dùng trong nước có thể sử dụng những chiếc khẩu trang y tế đúng nghĩa, thực sự có tính năng kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Dòng Ecom Med Daily Mate ra đời với giá chỉ từ 69 nghìn đồng cho một hộp 50 cái. Mua Từ 1 thùng (50 Hộp) trở lên Giá chỉ còn 59.000/Hộp!

 

Câu hỏi: Vì sao lại bán với mức giá rẻ như vậy?

Trả Lời: Đây là một chương trình hoàn toàn hướng đến giá trị cộng đồng, chúng tôi muốn đóng góp một phần khả năng của mình, mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao nhất, được các khách hàng quốc tế ủng hộ, bán với một mức giá phải chăng nhất để mọi người dân Việt Nam, không phân biệt thu nhập cao hay thấp, đều có thể mua được một sản phẩm Khẩu trang thật tốt để bảo vệ sức khỏe, phòng chống lây nhiễm bệnh Covid hiện nay với mức giá vô cùng phải chăng.

Chúng tôi có các đơn xuất khẩu rất lớn, lâu dài, hoạt động xuất khẩu với giá bán rất tốt chúng tôi đủ tiềm lực tài chính mạnh để hỗ trợ việc trợ giá này trong giai đoạn cộng đồng đang cần mình nhất. Lúc này không quan trọng lợi nhuận mà là chúng tôi giúp ích được gì cho người tiêu dùng trong nước của mình.

  Ecom Net cũng đồng thời là một nhà sản xuất khẩu trang hiếm hoi có thể chủ động được Lớp lọc khuẩn Meltblown, thành phần chính tạo nên khả năng lọc khuẩn của chiếc khẩu trang, không có lớp này khẩu trang xanh 3,4 hay thậm chí 5 lớp vải không dệt cũng chỉ là lọc bụi mà không có ý nghĩa lọc khuẩn thực sự.

   Vì tự sản xuất và còn cung cấp lớp Meltblown này cho thị trường, nên chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động kế hoạch sản xuất, trong khi trên thị trường giá bán lớp lọc khuẩn này tăng chót vót, khan hiếm cực độ, thì chúng tôi vẫn chủ động và ổn định được toàn bộ nguồn cung nguyên liệu cũng như giá cả, từ đó những chiếc khẩu trang sản xuất ra vẫn giữ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong khi giá bán thì gần như rất rất khó để một đơn vị nào khác có thể làm được.  

Xem video giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net

 

Câu hỏi: Dòng khẩu trang y tế mới này là thương hiệu gì và quy cách trình bày ra sao?

Trả Lời: Đây là khẩu trang Y Tế Kháng khuẩn Ecom Med Dòng Daily Mate với 4 Lớp. Sản phẩm được trình bày theo hộp (50 chiếc mỗi hộp). Một thùng gồm 50 Hộp.

Câu hỏi: Chất lượng của Loại khẩu trang này như thế nào?

Trả lời: Đây là loại khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp, lọc được mầm bệnh, Virus, rất an toàn cho sức khỏe, quy trình sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt.

Các chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu như:

 • CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
 • Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
 • Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
 • FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

Câu hỏi: Ông có thể kể tên một số thị trường Quốc tế mà các sản phẩm mà dòng Ecom Med trước giờ đã được xuất khẩu sang?

Trả Lời: Khẩu trang Y tế Ecom Med với các dòng như: Care Plus 3 lớp, Ultra Protect 4 Lớp, Than Hoạt tính Actived Carbon, Premium Tinh thể Nano Bạc,… được xuất khẩu ra quốc tế với các thị trường khó tính nhất thế giới như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…. Hiện tại chúng tôi có văn phòng ở Mỹ đặt tại Washington D.C. đồng thời các sản phẩm khẩu trang Ecom net được các bệnh viện ở Mỹ tin dùng.

 

Câu hỏi: Vì sao với loại khẩu trang chất lượng đạt chuẩn tốt như vậy, đặc biệt trong giai đoạn mà nhu cầu vượt quá khả năng cung cấp của thị trường mà Ecom Net lại bán chỉ với giá 69.000 đồng?

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi rất hay: Làm kinh doanh hiển nhiên ai cũng mong muốn có lợi nhuận cao, giá chúng tôi đang xuất khẩu cao hơn rất nhiều so với mức giá bình ổn này (từ vài chục phần trăm đến gấp đôi mức giá này) và các đơn hàng với các đối tác ổn định đến hết năm 2021.

Tuy nhiên như đã trình bày ở trên, chúng tôi muốn hướng đến giá trị cộng đồng, trong giai đoạn này, chúng tôi rất trăn trở và cảm thấy mình phải có trách nhiệm, mang những sản phẩm Made in Vietnam với chất lượng tốt nhất đến cho chính người Việt Nam của mình có cơ hội được sử dụng.

Vì hiểu được những trăn trở của khách hàng khi thị trường đang nóng bỏng thế này, giá cả leo thang trong khi chất lượng như thế nào thì người tiêu dùng đôi khi cũng không phân biệt được. Trong lúc này chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà muốn lan tỏa thông điệp cùng các doanh nghiệp trong ngành hướng đến cộng đồng nhiều hơn, vì chúng tôi hiểu khi dịch bệnh đang lan rộng như tình hình hiện tại, sức khỏe của bạn, của tôi, của người thân chúng ta và của cả cộng đồng mới là điều quan trọng nhất.

Câu hỏi: Xin ông vui lòng chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách phân biệt một số loại khẩu trang trên thị trường hiện nay mà người mua hay nhầm lẫn?  

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi rất hữu ích. Tôi xin cơ bản chia làm 2 loại cho dễ hình dung như sau:

Khẩu trang vải không dệt bình thường đôi khi khiến người tiêu dùng lầm tưởng, phần lớn những sản phẩm này chỉ có chức năng chống bụi là chính

Khẩu trang y tế kháng khuẩn thực sự thì trong cấu tạo phải có 1 lớp kháng khuẩn gọi là Meltblown và chính lớp kháng khuẩn này tạo nên chất lượng cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh.

Câu hỏi: Xin ông vui lòng giải thích rõ hơn về lớp kháng khuẩn Meltblown này là gì và vai trò của nó trong chiếc khẩu trang kháng khuẩn là như thế nào?

Trả Lời: Tôi sẽ làm một thí nghiệm nhỏ để Quý vị dễ hình dung:

Meltblown là một lớp đặc biệt trong các lớp của khẩu trang, nó vừa có thể chịu nhiệt rất cao, đốt không cháy, và nước không lọt qua được, tuy nhiên không khí lại lọt qua và bạn vẫn thở được đó là điều kỳ thú. Vì thế các loại mầm bệnh, virus bị ngăn lại, không thể lọt qua được lớp lọc này và không có cơ hội đi vào đường hô hấp của chúng ta. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước mầm bệnh. Chính lớp này giữ vai trò chính tạo nên chỉ số kháng khuẩn BFE của khẩu trang.  

Câu hỏi: Xin cảm ơn ông về thí nghiệm rất thú vị vừa rồi. Rất nhiều Quý vị thắc mắc về chỉ số kháng khuẩn này. Ông vui lòng giải thích thêm về chỉ số kháng khuẩn BFE là gì thưa ông?

Trả Lời: Nói một cách dễ hình dung, các bạn thường nghe các phương tiện truyền thông khuyến cáo nên sử dụng khẩu trang N95 để phòng Covid, đó là một trong chỉ số kháng vi khuẩn từ 95% trở lên, đối với một lớp Meltblown xịn, có xuất xứ rõ ràng, tôi không đề cập những loại Meltblown giá rẻ kém chất lượng trôi nổi hiện tại đang rất khó kiểm soát trên thị trường. Thì độ kháng khuẩn của một lớp Meltblown tốt phải đặt từ 95%-99%, sẽ rất hiệu quả trong việc chống vi khuẩn và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Câu hỏi: Ông vui lòng cho biết các chứng nhận nào để biết được chất lượng của lớp Meltblown thưa ông?

Trả Lời: Đó là các tiêu chuẩn từ các viện nghiên cứu uy tín quốc tế chứng nhận, đây không phải là việc đơn giản, mất rất nhiều thời gian, công sức, sự chuẩn bị chu đáo cũng như sản phẩm của bạn phải thực sự đạt một tiêu chuẩn cao nhất thì khi qua các thí nghiệm kiểm tra mới có thể đạt được các chứng nhận. Vì vậy Ecom Net rất tự hào khi đạt các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế như:

     

Câu hỏi: Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khẩu trang 3 lớp hay 4 lớp hoặc nhiều lớp hơn thì sẽ tốt hơn. Điều này có đúng không thưa ông?

Trả Lời: Như đã trình bày ở trên, khẩu trang y tế quan trọng nhất là độ kháng khuẩn, chính lớp kháng khuẩn tạo nên hiệu quả chính trong việc lọc được vi khuẩn cũng như quyết định chất lượng của loại khẩu trang này.

Khẩu trang của Ecom Med trong chương trình bình ổn giá này là loại 4 lớp, loại kháng khuẩn rất tốt và được khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước.

Khẩu trang Y Tế Ecom Med Dòng Daily Mate với 4 Lớp kháng khuẩn có cấu tạo gồm:

 • 2 lớp bên ngoài vải không dệt lọc bụi,
 • 1 lớp kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao,
 • 1 lớp vải mịn lớp trong cùng tiếp xúc với da không gây ngứa hoặc dị ứng, rất an toàn cho bạn,
 • Dây đeo cũng làm từ loại thun co dãn cao vì thế đeo rất êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn không bị đau tai.
 • Kẹp cố định sẽ giữ cho khẩu trang ôm sát vào cánh mũi tránh không khí, vi trùng đi vào mũi.
 • Khẩu trang 4 lớp sẽ dày hơn và có Form dáng chắc chắn hơn so với 3 lớp.
 • Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%.

Câu hỏi: Vậy thì giá cả sẽ khác nhau như thế nào đối với khẩu trang chống bụi bình thường và một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn?

Trả Lời: Vì công dụng quan trọng của lớp kháng khuẩn này nên giá của lớp Meltblown này cũng rất cao và tạo nên chất lượng đảm bảo cho khẩu trang. Một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn chất lượng này giá có thể đắt gấp 2-3 lần chiếc khẩu trang chống bụi thông thường. Vì thế đấy cũng là lý do thị trường khẩu trang rất nhiều mức giá và muôn hình vạn trạng.

 

Một chiếc khẩu trang 4 lớp trên thị trường nếu không có lớp kháng khuẩn Meltblown mà chỉ có vải không dệt thôi thì chỉ có thể lọc bụi. Vì vậy người ta thường nói vui rằng chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm.

Và tôi cũng xin khẳng định lại một lần nữa, vì đây là sản phẩm bình ổn, nhưng chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu vào cả Mỹ và EU, đó là những thị trường như chúng ta đều biết, họ có tiêu chuẩn hà khắc hàng đầu thế giới, vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, Ecomnet bán sản phẩm với giá vô cùng phải chăng nhưng cam kết chất lượng hoàn toàn vượt trội, độ kháng khuẩn của các sản phẩm chúng tôi lên đến 99%.

Câu hỏi: Rất nhiều khách hàng thắc mắc với một sản phẩm chất lượng tốt như vậy, họ có đặt hàng được hay không, hay chỉ là cách truyền thông doanh nghiệp, thực tế khi đặt hàng thì luôn bị cháy hàng hoặc hết hàng?

Trả lời: Chúng tôi là một đơn vị lớn và làm ăn lâu dài, uy tín được xây dựng từ lòng tin của khách hàng, hiện chúng tôi đang xuất khẩu rất tốt đi khắp thế giới, chúng tôi không có lý do gì làm một chương trình ảo để đánh mất thương hiệu của mình. Chúng tôi có thể lừa bạn một lần, nhưng vĩnh viễn không có lần thứ hai.

Câu hỏi: Vậy nếu Quý khách muốn mua sản phẩm bình ổn thì đặt hàng thế nào thưa ông?

Trả lời: Bạn có thể truy cập vào đường dẫn trong bài viết này hoặc để lại thông tin số điện thoại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ là: 0906756588 | 0908229333 Hoặc Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại: 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp.HCM 

Câu hỏi: Nếu mua nhiều hơn số lượng trên thì thế nào thưa ông? Đối với những Khách hàng sỉ hoặc mua với số lượng nhiều cho đơn vị, doanh nghiệp của họ thì sao thưa ông?

Trả lời: Nếu mua dưới 1 Thùng (Mỗi thùng có 50 hộp) chúng tôi sẽ bán giá lẻ là 69.000/Hộp. Nếu mua từ 1 thùng thì giá sẽ là 59.000/Hộp. Tuy nhiên với các đơn hàng lớn, khách mua sỉ hoặc đặt lâu dài, chúng tôi sẽ có chính sách sỉ rất linh hoạt và giá rất tốt cho Quý khách muốn mua số lượng nhiều và hợp tác lâu dài. Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm vì điều này. Chúng tôi rất hoan nghênh những nhà phân phối, đại lý, hoặc các khách hàng sỉ vì nhu cầu sử dụng khẩu trang cũng như các sản phẩm bảo hộ sức khỏe là rất cao và người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà sản xuất.

Câu hỏi: Như đã đề cập ở trên, phía Ecom Net cũng là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất được lớp vải kháng khuẩn Meltblown, vậy công ty có bán loại vải này cho các nhà sản xuất khác không thưa ông?

 Trả lời: Ngoài sản xuất Khẩu trang và các thiết bị y tế dùng một lần, chúng tôi còn cung cấp lớp kháng khuẩn Meltblown làm nguyên liệu đầu vào cho các đơn vị khác, Ecom Net có nhà máy trực tiếp sản xuất lớp vải kháng khuẩn này và vì thế chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như sẽ có giá rất tốt cho các khách hàng là các Doanh Nghiệp cùng ngành trong nước Việt Nam, chúng tôi muốn xây dựng một ngành sản xuất khẩu trang và thiết bị y tế của Việt Nam thật mạnh để xuất khẩu ra nước ngoài, cùng nhau làm giàu, phát triển đất nước.

Câu hỏi: Ngoài Khẩu trang y tế 4 lớp bình ổn như trên, Ecom Med còn những dòng sản phẩm nào khác, ông có thể cho Quý khán giả được biết!

Hiện tại đang có một số dòng khẩu trang đang được thị trường trong nước và quốc tế rất ưa chuộng, cụ thể là các dòng khẩu trang sau:

1. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED DAILY MATE KHÁNG KHUẨN 4 LỚP 

2. Túi 10 Khẩu trang y tế Ecom Med Easy Pack Kháng Khuẩn 4 Lớp 

3. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED SAFE MASK KHÁNG KHUẨN 3 LỚP

4. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED SAFE MASK KHÁNG KHUẨN 4 LỚP 

5. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED CARE PLUS KHÁNG KHUẨN 3 LỚP 

6. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED ULTRA PROTECT KHÁNG KHUẨN 4 LỚP 

7. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED ACTIVED CARBON KHÁNG KHUẨN 4 LỚP VỚI LỚP THAN HOẠT TÍNH Diệt Vi Trùng Hiệu Quả

8. KHẨU TRANG Y TẾ ECOM MED NANO PREMIUM KHÁNG KHUẨN 4 LỚP VỚI LỚP NANO BẠC Diệt Vi Trùng Hiệu Quả 

9. KHẨU TRANG LỌC BỤI ECOM MED DAILY MASK 3 LỚP

10. SET BẢO VỆ KHI ĐI MÁY BAY: 1 Bộ Đồ Bảo Hộ Kháng Khuẩn + Tặng kèm 1 Gel Kháng Khuẩn 29ml (Hàng Nhập Khẩu Mỹ) + Tặng Kèm 10 Chiếc Khẩu Trang Kháng Khuẩn Ecom Care Plus

Xem ngay các sản phẩm của Ecom Net

 

Ngoài ra Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ecomnet chúng tôi còn có các sản phẩm như: nước rửa tay sát khuẩn, găng tay y tế, đồ bảo hộ,…. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng đó là các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm, đóng tàu, mực, thủy tinh, điện tử, may mặc, mỹ phẩm,…

Câu hỏi: Hiện tại thị trường đang rất nóng nhu cầu về khẩu trang, chắc hẳn công ty Ecom Net cũng đang sản xuất rất vất vả phải không thưa ông?

Để làm được những điều như trên là một nỗ lực rất lớn từ phía nhà máy, chúng tôi đã phải tăng cường hoạt động hết công suất lên 3 ca suốt ngày đêm. Các Anh Em Cán Bộ Công Nhân làm việc không mệt mỏi, ai cũng cố gắng vì biết người tiêu dùng trong và ngoài nước đang rất cần những sản phẩm chất lượng và an toàn ngay lúc này hơn bao giờ hết.

Xem ngay Video cận cảnh nhà máy Ecom Net hoạt động hết công suất mùa dịch Covid 19

  Câu hỏi: Ông có muốn nhắn nhủ điều gì đến với Quý khách hàng của Ecom Med không thưa không!

Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối, đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua, và nhất là người lao động, anh chị em cán bộ công nhân viên trong giai đoạn dịch bệnh này, tất cả đã cùng nhau vượt qua vất vả, luôn cố gắng sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất và đáp ứng được kịp thời, đầy đủ các đơn hàng của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Là một nhà sản xuất khẩu trang uy tín và luôn đặt cái tâm, chất lượng sản phẩm lên làm tiêu chí đầu tiên nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ vững chất lượng sản phẩm, không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng dành cho thương hiệu Ecom Med.

Chúng tôi hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ được đón nhận, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và tạo được sự lan tỏa, ngày càng có nhiều chương trình, nhiều đơn vị cùng chung tay như vậy để mang đến thêm nhiều lợi ích cho cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *