Theo Báo Doanh Nhân Trẻ 03/12 “Khẩu trang của Ecom Net đắt hàng nhờ chương trình trợ giá”

Theo Báo Doanh Nhân Trẻ, ngày 03/12/2020
(DNTO) – Chương trình khuyến mãi trợ giá của Ecom Net những ngày qua đã gây chú ý và được cộng đồng đón nhân, đặc biệt là các dòng sản phẩm kháng khuẩn.

Chỉ riêng trong buổi sáng ngày 3/12, đã có 6 triệu chiếc khẩu trang đã được người tiêu dùng đặt mua trên hệ thống trực tuyến ecommart.vn và đến mua trực tiếp tại công ty trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 (TP.HCM).

Chương trình khuyến mãi trợ giá khẩu trang của Ecom Med tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Ảnh TL.

Chương trình khuyến mãi trợ giá khẩu trang của Ecom Med tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Ảnh TL.

Ông Trần Văn Long – GĐ Ecom Med chia sẻ: “Hiện tại chúng tôi đang khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng trên hệ thống online để thuận tiện cho người mua, đồng thời tránh việc tập trung quá đông người tại điểm bán trước trụ sở công ty. Chúng tôi rất vui vì chương trình trợ giá đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi sẽ duy trì mức giá bán bình ổn để đồng hành cùng người tiêu dùng trong nước. Đồng thời vẫn đảm bảo tiến độ cho các đơn hàng đang xuất khẩu khắp thế giới. Chúng tôi rất mừng vì các đối tác, hệ thống phân phối và các khách hàng lớn trong nước rất ủng hộ sản phẩm của Ecom Med, cùng đưa các sản phẩm khẩu trang chất lượng đến với người tiêu dùng”.

Ngày 1/12, ngày đầu tiên triển khai chương trình trợ giá, 400.000 chiếc khẩu trang (tương đương 8.000 hộp) đã được bán. Ngày 2/12, hơn 3 triệu chiếc khẩu trang (tương đương 60.000 hộp) đã được đến với cộng đồng.

Một trong các điểm bán hàng trợ giá của Ecom Med. Ảnh: TL

Một trong các điểm bán hàng trợ giá của Ecom Med. Ảnh: TL

Hiện tại để tránh tình trạng tập trung mua hàng quá đông tại trụ sở công ty, Ecom Med & Du Lịch Việt khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng trực tuyến qua hệ thống website của công ty (https://ecommart.vn/).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *