Ecom Net Ra Mắt Khẩu Trang Y Tế Trợ Giá Ecom Med Daily Mate Kháng Khuẩn 4 Lớp Cùng Dập Dịch Covid Đợt 2

Ngày 01/08/2020, trong tình hình dịch Covid lần 2 bùng phát và đe dọa sức khỏe cộng đồng, Khẩu trang Y tế Kháng khuẩn Ecom Med Daily Mate ra đời, đây là sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp hoàn toàn mới do Ecom Net sản xuất với chất lượng tương tự như hàng xuất khẩu, nhưng giá được khuyến mãi bán trợ giá dành riêng cho thị trường nội địa. Sản phẩm được ra mắt thị trường với giá chỉ từ 59.000/hộp 50 chiếc (giá xuất khẩu tương đương thời điểm hiện tại đắt gấp 2-3 lần).

Đây chính là sự đồng hành, chia sẻ của Ecom Net gửi gắm đến người tiêu dùng trong lúc này, những giá trị thiết thực nhất nằm trong một chiếc khẩu trang đạt chuẩn khắt khe của quốc tế với mức giá bán mà mọi nhà đều có thể mua được.

“Daily Mate” trong tiếng anh có nghĩa là người bạn đồng hành mỗi ngày, như một thông điệp bày tỏ mong muốn được đồng hành bảo vệ bạn trước thực trạng dịch Covid diễn biến nguy hiểm trong thời điểm hiện tại. Với giá vô cùng hợp lý cho 1 hộp khẩu trang y tế chất lượng, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu để bảo vệ an toàn cho sức khỏe chính mình và cộng đồng xung quanh.

Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn 4 Lớp Ecom Med Daily Mate

Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Daily Mate không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội.

Sản phẩm có giá hợp lý song vẫn đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng

Trước những biến động lớn về giá cả và chất lượng khẩu trang như hiện nay, Ecom Net cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. Để làm được điều này, Ecom Net – một trong số ít đơn vị vừa sản xuất khẩu trang, vừa sản xuất và cung ứng màng lọc kháng khuẩn Meltblown đóng vai trò chính tạo nên hiệu quả lọc khuẩn của khẩu trang y tế – đã luôn chủ động được nguyên liệu, kế hoạch sản xuất, không bị ảnh hưởng trong lúc giá nguyên vật liệu tăng vọt và chất lượng không kiểm soát.

Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Net đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Net có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế

FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

ISO 13485: 2016

Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu

Ngoài dòng khẩu trang Daily Mate, Ecom Net còn sản xuất và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm khác như khẩu trang tinh thể Nano và than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang 3 lớp cho mùa hè… Quy cách đóng gói đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 chiếc tiết kiệm, Gói 10 chiếc tiện lợi, và túi đóng 1 chiếc cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Trong những ngày qua, chương trình “Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Trợ Giá Khuyến Mãi Chống Dịch Covid 19” do Công ty Ecom Net phát động đã được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Hàng triệu sản phẩm khẩu trang, sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng đã thực sự đến được tay người tiêu dùng góp phần giúp cộng đồng phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Khẩu Trang Ecom Med Daily Mate là lời tri ân những ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua và đồng thời cũng là lợi ích thiết thực nhất mà Ecomnet muốn mang đến cho tất cả khách hàng. Vì lúc này, sức khỏe của bạn, của tôi, của gia đình chúng ta mới là điều quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *