Thương hiệu khẩu trang y tế trẻ em nào chất lượng trên thị trường?

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang y tế trẻ em đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại nào phù hợp. Cùng Ecom Net tìm hiểu một vài lưu ý khi lựa chọn khẩu trang cho trẻ.

Khi chọn khẩu trang, bạn cần chú ý đến các lớp của khẩu trang. Các sản phẩm khẩu trang y tế hiện nay thường có 3-4 lớp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lớp lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng, đây là lớp bắt buộc phải có để tạo nên chất lượng kháng khuẩn của chiếc khẩu trang.

Khẩu trang cần vừa vặn với kích thước khuôn mặt trẻ, quai thun đeo co giãn tốt, có hình sinh động bắt mắt để kích thích trẻ đeo khi ra ngoài.

Ngoài các cách trên, khi mua khẩu trang, bạn nên lựa chọn thương hiệu từ các công ty có uy tín, tem mác rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Một số nhà sản xuất khẩu trang uy tín trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo:

  1. Khẩu trang y tế kháng khuẩn Ecom Med:

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Khẩu trang y tế trẻ em Ecom Med Kid’s Mask kháng khuẩn gồm 3 lớp mỏng nhẹ thích hợp cho mùa hè và 4 lớp với thiết kế chắc chắn, cứng cáp, do công ty CP Đầu tư Ecom Net sản xuất. Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Kid’s Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown với độ lọc khuẩn BFE đến 99%, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Dành cho những người tiêu dùng nhí, Ecom Net đã nghiên cứu và thiết kế khẩu trang nhỏ gọn, ôm khít khuôn mặt, quai đeo màu trắng với chất liệu thun co giãn có khả năng đàn hồi lên đến 300%, nẹp nhựa lõi thép có thể điều chỉnh ôm khít sóng mũi và vừa vặn với mọi khuôn mặt của bé, chất liệu mỏng nhẹ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các bé và vẫn bảo vệ tối ưu cho bé tránh sự xâm nhập của bụi mịn, các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút vào đường hô hấp.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

  1. Khẩu trang y tế cho bé Lily

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Khẩu trang y tế Lily được thiết kế từ chất liệu vải không dệt, giúp lọc không khí tốt, giúp trẻ hít thở rất thoải mái mà không hề bị bí hay khó chịu khi sử dụng. Khẩu trang y tế cho bé Lily là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế. Kiểu dáng của khẩu trang ôm sát mặt, với các lớp rất mềm mại, độ bền của sản phẩm cao.

  1. Khẩu trang y tế cho bé Pigeon

khẩu trang tre em

Khẩu trang y tế cho bé Pigeon là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Khẩu trang có khả năng phòng chống các loại dịch bệnh thông qua đường hô hấp như H5N1, cúm, ho gà,…. hay do tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở khu vực sống. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế với thông minh, hình dạng vòm gồm 3 chiều, giúp ôm chọn phần mũi miệng của trẻ, nhưng không gây khó chịu.

  1. Khẩu trang y tế cho bé Kiza

khẩu trang tre em

Khẩu trang y tế cho bé Kiza là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng, với các chất liệu cao cấp tạo nên 3 lớp của sản phẩm: lớp ngoài cùng là lớp vải cotton thoáng  mát giúp không cho không khí và bụi bẩn đi vào bên trong. Lớp ở giữa thì được cấu tạo bởi những sợi hoạt tính, với công dụng là màng lọc khí, bảo vệ khỏi các chất độc hại từ môi trường, phương tiện giao thông, nhà máy, xí nghiệp. Lớp trong cùng rất mềm mại và khô thoáng, không gây kích ứng cho da của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *