Cận Cảnh Nhà Máy Khẩu Trang Y Tế Ecom Med Hoạt Động Hết Công Suất Đồng Hành Cùng Chống Dịch Covid 19

Video Cận Cảnh Nhà Máy Khẩu Trang Y Tế Ecom Med Hoạt Động Hết Công Suất Đồng Hành Cùng Cộng Đồng Chống Dịch Covid 19
 

Nhà máy công ty CP đầu tư Ecom Net trong thời gian qua đã phải tăng cường hoạt động hết công suất nhằm đáp ứng yêu cầu các đơn hàng xuất khẩu khẩu trang rất lớn từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời trách nhiệm với người tiêu dùng trong nước đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất phải cung cấp các sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cho thị trường trong nước giai đoạn này, góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid 19.

Nhà máy sản xuất của Ecom Net đã tăng công suất hoạt động suốt 3 ca liên tục suốt ngày đêm, vừa đảm bảo kịp đơn hàng vừa đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất khắt khe cho các sản phẩm chất lượng nhất.

Anh Phan Ngọc Sơn – Kỹ Thuật Nhà Máy Ecom Net

“Công ty làm việc thành 3 ca, suốt ngày đêm để sản xuất kịp những chiếc khẩu trang chất lượng tốt nhất ra thị trường, rất vất vả, nhưng anh em ai cũng bảo nhau cố gắng, vì ngoài kia bệnh dịch rất nhiều người cần sản phẩm tốt của mình”

Chị Châu Kim Chi – Công Nhân Nhà Máy Ecom Net

“Công việc của mình ở đây là đóng hộp, các khâu phôi và gắn quai đeo đều được làm tự động bằng máy hết, hạn chế sự tiếp xúc của con người để bảo đảm an toàn cho sản phẩm. Chỉ có khâu kiểm tra lại từng sản phẩm và đóng gói vào hộp là mình trực tiếp làm, nhưng phải mặc đồ bảo hộ rất kỹ. mang găng tay,… để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng an toàn nhât, hoàn hảo nhất, không bị lỗi, bị hư”

Chị Phan Mỹ Hằng – Tổ Trưởng
Môi trường làm việc ở đây rất tốt, sạch sẽ, tuân thủ các quy định an toàn khắt khe nhất. Các Anh Chị Em và người nhà sử dụng sản phẩm của công ty đều rất thích, vừa thoải mái lại vừa chất lượng.

Lãnh đạo doanh nghiệp ông Trần Văn Long – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Đầu Tư Ecom Net gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác, nhà phân phối, đã cùng chung sức ủng hộ cùng doanh nghiệp chung tay đưa những sản phẩm khẩu trang y tế đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng trong giai đoạn cả xã hội đang rất cần.

Cảm ơn anh em cán bộ, công nhân đã không quản ngại làm việc vất vả, âm thầm góp công sức cho doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng phòng chống sự lây lan của dịch Covid 19

Tập thể Công nhân Ecom Net đồng lòng quyết tâm mang khẩu hiệu “Ecom Net – Chung Tay đẩy lùi dịch bệnh”, lan tỏa thông điệp trách nhiệm, nỗ lực sản xuất và mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *