Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net & Nhà Máy Sản Xuất Dòng Khẩu Trang Y Tế Ecom Med

Nhà máy của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net là nơi sản xuất ra các dòng sản phẩm Khẩu Trang Y Tế Ecom Med Chất Lượng Cao đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất thế giới như: Mỹ, Châu Âu,​ Nhật Bản, Úc,….

Ecom Net có hệ thống nhà máy từ Bắc vào Nam, diện tích nhà máy lớn nhất lên đến 5000 mét vuông, với hơn 1000 công nhân. Hệ thống nhà máy sản xuất khẩu trang y tế Ecom Med và các nhà máy liên kết tọa lạc tại các khu vực như quận 12, huyện Củ Chi, Hóc Môn (TP. HCM), Tiền Giang và tỉnh Long An. Tại miền Bắc, chúng tôi cũng có 2 nhà máy tại Bắc Ninh và Hà Nội. Tổng công suất mỗi ngày đạt 5 triệu sản phẩm, hoạt động 24/24 giờ.

Video Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net & Nhà Máy Sản Xuất Dòng Khẩu Trang Y Tế Ecom Med

Khẩu trang Ecom Med được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:

  • Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
  • CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
  • Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
  • FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

Khẩu trang y tế Ecom Med kháng khuẩn 3, 4 lớp giúp: kháng giọt bắn, lóp lọc Meltblown cao cấp kháng được bụi mịn, vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh,…

Ecomnet là một trong những doanh nghiệp sản xuất khẩu trang hiếm hoi trên thị trường có thể tự chủ động sản xuất được lớp lọc kháng khuẩn Meltblown, ở đây đòi hỏi rất nhiều về vốn, trình độ công nghệ mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được.

Với việc đầu tư bài bản và chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này, Ecom Net hoàn toàn chủ động về kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường và đồng thời Ecom Net cũng là nhà cung cấp Meltblown chất lượng cao cho các nhà sản xuất trong nước và xuất khẩu đi khắp thế giới.

Ngoài khẩu trang y tế, Ecom Net đồng thời cũng là một nhà sản xuất các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần xuất khẩu đi các quốc gia khó tính hàng đầu khu vực và thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc, Hàn Quốc, New Zealand,… với các sản phẩm như: nước rửa tay sát khuẩn, găng tay y tế, đồ bảo hộ,…. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng đó là các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm, đóng tàu, mực, thủy tinh, điện tử, may mặc, mỹ phẩm,…

Môi trường nhà máy sạch sẽ, công nhân được vệ sinh khử khuẩn trước khi vào làm, đeo khẩu trang và găng tay bảo hộ trong toàn bộ quá trình sản xuất là đặc biệt quan trọng để đảm bảo cho các sản phẩm khẩu trang sạch đưa đến tay người tiêu dùng.

Điều kiện sản xuất khẩu trang y tế tại Ecom Net

Công nhân ra vào nhà máy phải được khử khuẩn nghiêm ngặt

Công nhân bắt buộc phải khử khuẩn và mang găng tay bảo hộ khi vào khu vực sản xuất

Việc đeo găng tay, mang khẩu trang và mặc đồ bảo hộ là bắt buộc đối với công nhân sản xuất

Đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của chiếc khẩu trang y tế phục vụ người dân trong nước và phục vụ xuất khẩu ra thị trường quốc tế, bên cạnh việc sử dụng nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, công ty Cổ phần Đầu tư Ecom Net luôn chú trọng khâu sản xuất, đảm bảo môi trường, điều kiện sản xuất sạch sẽ, an toàn.

Hệ thống nhà máy của Ecom Net với quy trình sản xuất hiện đại, máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, Ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất sạch 5S của Nhật Bản. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm khẩu trang, nhà máy chú trọng quy trình khử khuẩn đảm bảo tuyệt đối trong môi trường sản xuất, công nhận mặc đồng phục sạch sẽ, đeo khẩu trang và găng tay, được khử khuẩn toàn bộ trước khi làm việc.

Xem ngay Video Công Nhân Nhà Máy Khẩu Trang Y Tế Ecom Med Cảm Nhận Về Môi Trường Sản Xuất & Chất Lượng Sản Phẩm

Chia sẻ từ nhân viên nhà máy: Chị Châu Kim Chi – Công nhân của nhà máy:

“Công việc chính của chị là đóng gói. Trong nhà máy các khâu sản xuất tạo ra sản phẩm đều được làm tự động bằng máy, hạn chế khâu tiếp xúc của con người để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Chỉ có khâu kiểm tra lại hàng và đóng hộp là chị phải tự tay làm nhưng phải mặc đồ bảo hộ thật kỹ và đeo găng tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm”.

Xem ngay Video cận cảnh nhà máy khẩu trang Y Tế Ecom Med hoạt động hết công suất đồng hành cùng chống dịch Covid 19

Dây chuyền Sản Xuất Khẩu Trang Y Tế tại Nhà Máy Ecom Net 

Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Net sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đều đảm bảo được kiểm tra, đóng gói, kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Quy Trình Đóng Gói Những Chiếc Khẩu Trang Y Tế của Ecom Net

Thông tin công ty:

Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ECOM NET

Mã số thuế: 0314533513

Giám Đốc: Phạm Phương Anh

Trụ sở chính: 345/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

Văn phòng HCM: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84)2873007866   Email: info@ecomnet.vn

Website: http://ecomnet.vn

Nhà máy 1: 551/212/9 Lê Văn Khương, KP. 7, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam

Nhà máy 2: 164 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM, Việt Nam

Nhà máy 3: Ấp Hòa Lợi Tiểu, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Nhà máy 4: Khu Công Nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, Việt Nam

Chi Nhánh tại Hoa Kỳ: Ecomnet USA Inc

Địa chỉ: 8130 Đại Lộ Boone, STE 240, Bang Virginia, Hoa Kỳ

Phone: +1 (703) 688 3226 Email: support@ecomnetusa.com

Website: ecomnetusa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *